Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Đông Dương được thành lập ngày 03 tháng 07 năm 2002 chính thức đi vào hoạt động từ 01 tháng 8 năm 2002

Với một bề dầy gần 20 năm hoạt động , gần 20 năm không ngừng nghiên cứu- học hỏi để phát triển, gần 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu trong lĩnh vực tư vấn- thiết kế- sản xuất- thi công- hoàn thiện. Bằng chất lượng hàng hoá, sản phẩm dịch vụ, bằng tính chuyên nghiệp và sự tận tình với khách hàng, chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt các sản phẩm có chất lượng cao cho nhiều dự án : khách sạn, nhà hàng, hội trường, trung tâm thương mại, biệt thự , dự án chung cư trải khắp các tỉnh thành trong toàn quốc, xuất khẩu các sản phẩm của mình đến các thị trường : Tây ban Nha, Mexico, Aghentina, Cuba, Nhật bản, Đài loan, Cameroun…

Hiện tại, với quy mô sản xuất lớn được trang bị các dây chuyền sản xuất hiện đại của Châu Âu và Đài Loan, với đội ngũ công nhân lành nghề, đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015, Công ty Đông Dương là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm : cửa gỗ, ván sàn gỗ, thiết kế- thi công- hoàn thiện nội thất.

 

Quy mô nhà máy

Nhà máy Vân Đình được xây dựng với quy mô 32.000 m2 với hai cụm nhà máy là : Nhà máy ván sàn và Nhà máy nội thất cùng với một kho thành phẩm. Cùng với hơn 150 công nhân lành nghề, có kinh nghiệm xử lý và tác phong chuyên nghiệp từ các khâu nhỏ nhất nhằm đảm bảo quy trình luôn thông suốt tạo ra được sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ đối với nhu cầu của khách hàng.

Dây chuyền sản xuất

Nhà máy sản xuất Đông Dương được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại nhập khẩu Châu Âu và Nhật Bản đảm bảo sản phẩm hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ nhất , chính xác nhất. Đông Dương không ngừng đổi mới dây chuyền sản xuất để thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.

Nguyên liệu cao cấp

Nguồn nguyên liệu gỗ nhập khẩu cao cấp được chính Đông Dương khai thác và vận chuyển từ Nam Phi, Nam Mỹ…… Với sản lượng 40 container/1 tháng. Đông Dương cam kết nguồn nguyên liệu sản xuất dồi dào, đảm bảo tiến độ cho mọi công trình.

Nguồn nguyên liệu trong nước đa dạng, đầy đủ giấy tờ đảm bảo chất lượng. Đông Dương luôn cung cấp những chất liệu tốt nhất phù hợp với thiết kế. 

Với kho chứa hàng rộng rãi hoàn toàn chủ động về nguyên liệu đầu vào và bảo quản nguyên liệu tốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đăng ký để nhận thông tin cập nhật về hàng mới, ưu đãi đặc biệt và thông tin giảm giá khác.

Contact Me on Zalo
033.694.8888
X
Add to cart